Giới thiệu - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - [km-15%] - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanup24h

SUBTOTAL :
Cleanup24h Dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại sài gòn Sdt: 0966.196.203 (Dũng)
Giới thiệu
Giới thiệu - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - [km-15%]

Giới thiệu - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - [km-15%]

Mô tả:
Cleanup24h dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại sài gòn. liên hệ ngay để được nhận báo giá.

Bài viết

 

Giới thiệu trung tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanup24h

Cleanup24h là trung tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại HCM cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm:

 • Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy xí nghiệp, lau quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh sau xây dựng, lau kinh cao ốc văn phòng, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt đệm, chà sàn.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh: tòa nhà, văn phòng, công ty chung cư, siêu thị, ngân hàng, khu thương mại…
 • Cung cấp hóa chất vệ sinh: hóa chất Cleanup24h cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù… áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… Hóa chất bốc sàn, phủ sàn đá, phủ sàn gỗ, bảo trì đá, lau sàn. Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi. Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi. Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi. Hóa chất đán bóng gỗ, kim loại, da.

Bằng những giải pháp TOÀN DIỆN, TỐI ƯU, TIẾT KIỆM và sự nỗ lực không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp, Trung tâm SGclean mong muốn:

 • Mang đến cho gia đình, văn phòng Việt môi trường sống và làm việc sạch sẽ, trong lành, thoải mái và tiện nghi.
 • Mang đến cho các công ty đối tác sự tin tưởng, thành công.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanup24h

 1. Vệ Sinh SGclean mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
  “WE KNOW CLEAN!”
 2. Vệ sinh SGclean có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Cleanup24h làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.
  “WE ARE WELL TRAINNED AND EXPERIENCED!
 3. Vệ Sinh Cleanup24h đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
  “WE ARE FULLY EQUIPED!”
 4. Vệ Sinh SGclean sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
  “WE UNDERSTAND CHEMICAL DETERGENTS!”
 5. Vệ Sinh Cleanup24h thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà TKT đã thực hiện
  “WE FOLLOW GOOD PROCEDURES!”

Vệ Sinh Cleanup24h với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần hợp tác với 1 công ty vệ sinh để thực hiện các dịch vụ sau:

0 Reviews:

Post Your Review

Liên Hệ Chúng Tôi