Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanup24h

SUBTOTAL :
Cleanup24h Dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại sài gòn Sdt: 0966.196.203 (Dũng)
Dịch vụ
Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

Mô tả:
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bình thạnh chuyên vệ sinh nhà sau xây dựng, mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo. Liên hệ ngay

Bài viết

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp? Xây nhà xong có cần đơn vị vệ sinh công nghiệp không?

 


-         Khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí nhỏ chúng tôi sẽ đánh bay mọi vết bẩn trả lại ngôi nhà sạch bong, sáng bóng nâng cao giá trị và môi trường sống cho bạn. khi bạn không thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh thì chỉ làm sạch được một phần nào đó vì căn nhà lúc xây dựng xong hoặc hoạt động một thời gian sẽ có rất nhiều vết bẩn cứng đầu mà chỉ có hóa chất, máy móc chuyên dụng mới xử lý được.

 

-         Xây nhà xong chắc chắn phải cần đơn vị vệ sinh công nghiệp rồi, vì khi thi công xong có rất nhiều sơn nước, xi măng bám vào các đồ dùng, sàn nhà, tường, kính.v..v. Nếu không có những máy móc, hóa chất chuyên dụng cũng như kỹ thuật sẽ không thể làm sạch được những vết bẩn đó và rất dễ xảy ra tình trảng làm hư hỏng đồ đạc, sàn nhà,  kính. Chính vì thế cần phải có đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp vào thi công.

 

 

Quy trình làm việc của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

 

Quy trình làm việc của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

 

1, Khách hàng liên hệ thỏa thuận giá cả, nội dung cần vệ sinh

 

     + Đối với công trình dưới 100m2 khách hàng gửi hình ảnh tình trạng công trình vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh sẽ báo giá trực tiếp qua zalo.

 

     + Đối với công trình trên 100m2 Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh sẽ qua khảo sát trực tiếp tại công trình rồi thỏa thuận giá cả cũng như những hạng mục cần vệ sinh.

 

 

 

2, Sau khi thỏa thuận giá cả và hạng mục làm vệ sinh, Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh tiến hành sắp xếp nhân lực, máy móc, hóa chất sao cho phù hợp với công trình để bắt đầu thi công.

 

 

 

3, Thi công xong, khách hàng nghiệm thu chỗ nào khách hàng chưa hài lòng Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh tiến hành xử lý đến khi khách hàng hài lòng mới thanh toán.

 

 

Tại sao bạn nên chọn vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

 

 

tại sao nên chọn vệ sinh công nghiệp bình thạnh

-         Với hơn 5 năm kinh nghiệm từng hợp tác với rất nhiều nhà thầu xây dựng và nội thất lớn nên vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh cũng phần nào khặng định được sự uy tín và chất lượng.

 

-         Nhân lực dồi dào nên vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh có thể nhận các dự án từ nhỏ đến lớn.

 

-         Nguồn hóa chất được vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh sửa dụng rất an toàn cho ngôi nhà và người sử dụng nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài.

 

-         Nhân viên của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh được sàng lọc rất kỹ về đạo đức và phép lịch sự nên đây cũng là một điểm mạnh của chúng tôi.

 

-         Máy móc được vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh chuận bị rất đầy đủ để đáp đứng vào công việc một cách hiểu quả nhất.

 

-         Nếu quý khách hàng chọn vệ sinh công nghiệp gần thì mức chi phí phải trả cũng thấp hơn một chút so với mặt bằng chung.

 

 

 

Ưu đãi của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

 

 

Ưu đãi của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi để hỗ trợ thêm cho khách hàng:

 

-         Khi khách hàng vệ sinh nhà trên 200m2, vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh tặng thêm gói giặt 1 nệm free cho khách hàng.

 

-         Khi khách hàng vệ sinh nhà trên 300m2, vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh tặng thêm gói giặt 1 thảm và 1 nệm free.

 

-         Khi khách hàng vệ sinh nhà sau xây dựng trên 200m2 vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh tặng cho khách 1 chai xịt kính cao cấp.

 

-         Khi khách hàng vệ sinh nhà sau xây dựng trên 300m2 vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh tặng ngay 1 chai xịt kính + 1 chai tẩy sàn nhà vệ sinh cao cấp.

 

 

 

Và còn nhiều chương trình ưu đãi khác như: vệ sinh nhà tặng xăng, giặt sofa tặng gói vệ sinh nhà, … v … v

 

 

 

Xem thêm>>: Vệ sinh công nghiệp thủ đức

 

 

 

Thời gian thi công của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

 

 

-         Đối với công trình dưới 100m2 thì thời gian vệ sinh công nghiệp sẽ là 1 ngày.

 

-         Dối với công trình từ 100 – 300 m2 thời gian vệ sinh sẽ giao động trong khoảng 1 – 2 ngày tùy căn, nội thất ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến thời gian thi công.

 

-         Các công trình lớn hơn thì có thời gian làm lâu hơn, nhưng cũng tùy thuộc vào đặc điểm của công trình ví dụ như nhà xưởng 1000m2 chỉ yêu cầu đánh sàn thì trong 1 ngày là xong rồi nhưng có nhiều căn nhà khoảng 200m2 nhưng nội thất nhiều và nhiều vết bẩn cứng đầu thì có thể mất khoảng 2 ngày mới xong.

 

 

 

Về thời gian thì khách hàng không phải lo lắng nhiều vì Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh luôn tính toán, và sắp xếp nhân lực một cách đầy đủ nhất có thể để cho khách hàng còn dọn vào sinh hoạt và làm việc.

 

 

 

 

Thời gian làm việc của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh

 

 

Thời gian làm việc của vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ 8h-17h nếu công trình nào cần đẩy nhanh tiến độ thì vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh sẽ tăng ca đêm cho xong để khách hàng chuyển vào, khai trương, …v …v. Các ngày lễ vệ sinh công ngiệp Bình Thạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng mức giá cao hơn một chút so với ngày thường do phải trả công cho nhân công theo mức ngày lễ.

 

 

 

Các công trình lớn vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh từng hợp tác

 

 

-         Các công trình: vinhomes grand park, Vinhome lanrnark 4, lakeview quận 9, biệt thự an phú quận 2, …..v….v

 

 

 

Cuối cùng Vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh xin chúc quý khách hàng có một năm thành công vực lại kinh tế sau dịch covit.

 

Xem thêm>>: Vệ sinh công nghiệp quận 12

                         Vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận

                           Vệ sinh công nghiệp hồ Chí Minh

0 Reviews:

Post Your Review

Liên Hệ Chúng Tôi