Vệ sinh công nghiệp quận 9 - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanup24h

SUBTOTAL :
Cleanup24h Dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại sài gòn Sdt: 0966.196.203 (Dũng)
Dịch vụ
Vệ sinh công nghiệp quận 9

Vệ sinh công nghiệp quận 9

Mô tả:
Vệ sinh công nghiệp quận 9 chuyên nhận vệ sinh nhà vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh định kỳ, vệ sinh nhà lâu ngày lh 0966 196 203

Bài viết

 
Vệ sinh công nghiệp quận 9

 

Vệ sinh công nghiệp quận 9 có nhận vệ sinh nhà phố sau xây dựng không? Vệ sinh công nghiệp quận 9 chất lượng như thế nào? Vệ sinh công nghiệp quận 9 có uy tín không?

-         Vệ sinh công nghiệp quận 9 nhận dọn vệ sinh tất cả các hạng mục vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng hoặc vệ sinh định kỳ.

-         Vệ sinh công nghiệp quận 9 cam kết về chất lượng cho khách hàng, sạch sẽ, hài lòng mới thanh toán.

-         Uy tín cũng là một tiêu chuẩn được vệ sinh công nghiệp quận 9 đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà chúng tôi duy trì và phát triển hơn 5 năm nay.

Vệ sinh công nghiệp quận 9


5 Lợi ích khi chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9

 

1.     Không phải tốn nhiều công sức vệ sinh nhà khi đã có đơn vị vệ sinh công nghiệp quận 9 xử lý hết.

2.     Tiết kiệm thời gian của bạn khi phải mất cả 1 đến 2 tuần dọn dẹp quần quật không có thời gian làm công việc khác, trong khi đội vệ sinh công nghiệp quận 9 chỉ mất 1 đến 2 ngày là vệ sinh xong nhà từ 300m2 trở xuống rồi.

3.     Hiểu quả cao vì công ty vệ sinh công nghiệp quận 9 có trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng để xử lý tất cả các loại vết bẩn trên mọi bề mặt trong khi tự dọn vệ sinh lại không làm sạch được hoàn toàn.

4.     Khi Vệ sinh công nghiệp quận 9 thi công xong thì đảm bảo đồ đạc không bị hỏng hóc, giữ nguyên tình trảng như ban đầu vì nhân viên của Vệ sinh công nghiệp quận 9 được đào tạo rất bài bản về kỹ thuật khi làm vệ sinh.

5.     Ưu đãi hơn về giá cả cho các khách hàng ở khu vực quận 9 so với các khu vực khác vì ở gần thì chi phí đi lại cũng giảm bớt.

 

Những hạng mục cần làm đối với nhà sau xây dựng

 

1.     Vệ sinh kính

Sau xây dựng thì kính dính rất nhiều xi măng, bụi, băng keo, sơn nước. Để vệ sinh kính thì vệ sinh công nghiệp quận 9 sẽ hút bụi qua, sau đó phủ lên 1 lớp hóa chất chuyên dụng làm mềm vết sơn hoặc xi măng, băng keo sau đó sử dụng sủi sơn đẩy nhẹ vết bẩn trên bề mặt kính. Sau đó sử dụng 1 loại hóa chất tạo mùi thơm và độ bóng phủ đều lên và sử dụng gạt kính kéo sạch. Cuối cùng dùng khăn khô lau những giọt nước đọng lại, vậy là đã có 1 tấm kính trong suốt rồi.

 

2.     Vệ sinh nội thất

Đầu tiên vệ sinh công nghiệp quận 9 cũng hút bụi sơ qua bề mặt của nội thất. Tiếp theo là xử lý những vết băng keo và mực đánh dấu lúc thi công của các anh thợ nội thất bằng hóa chất chuyên dụng. Sau đó sử dụng khăn ướt lau qua 1 lượt và cuối cùng là sử dụng khăn khô, sạch lau thật kỹ lại.

 

3.     Vệ sinh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có rất nhiều thiết bị vệ sinh đắt tiền nên vệ sinh công nghiệp quận 9 sẽ làm thật kỹ kèm theo đó klaf những hóa chất an toàn cho thiết bị cũng như người sử dụng.

 

4.     Vệ sinh sàn nhà

Sàn nhà rất đa dạng, có nhà thì làm bằng đá, có nhà thì làm bằng gỗ, hoặc nhựa giả gỗ...v..v, nên việc sử dụng máy móc hóa chất cũng phải cực kỳ cận thận vì nếu sơ suất một chút sẽ làm hỏng sàn nhà.

Đối với sàn gạch thì vệ sinh công nghiệp quận 9 sẽ hút bụi toàn bộ sàn nhà, tiếp đó sẽ sử dụng sủi sơn đẩy qua những mảng xi măng hoặc sơn nước lớn trên sàn nhà. 

Tiếp đến vệ sinh công nghiệp quận 9 sẽ phủ 1 lớp hóa chất phù hợp với sàn gạch ngâm trong 10 phút, tiếp đến vệ sinh công nghiệp quận 9 sử dụng máy đánh sàn đánh kỹ 2 đến 3 lần như vậy. Sau đó hút sạch nước và chất bẩn trên sàn, cuối cùng lau qua 1 lượt bằng thảm lau nhà.


Dối với sàn gỗ hoặc nhựa thì vệ sinh công nghiệp quận 9 vẫn hút bụi trước, tiếp theo sử dụng hóa chất làm mềm làm sạch các vết sợn nước, xi măng. Sàn gỗ thì không được phủ ướt vì sẽ làm hỏng gỗ và không được sử dụng máy đánh sàn nên phải chà thủ công. 

Sau khi đã sạch hết sơn nước và xi măng thì tiến hành lau qua bằng thảm lau nhà kèm với nước lau nhà khoảng 2 lần là sạch.

 

Xem thêm>>: Vệ sinh công nghiệp quận 5


Làm cách nào để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9

 

Để thuê làm vệ sinh công nghiệp quận 9 cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ việc bấm vào nút gọi điện ở góc trái màn hình gọi trực tiếp hoặc nhắn tin zalo vệ sinh công nghiệp quận 9 sẽ được tư vấn báo giá vệ sinh công nghiệp trọn gói cho khách hàng.

Nếu công trình trên 100m2 vệ sinh công nghiệp quận 9 sẽ chạy qua khảo sát báo giá trực tiếp cho khách hàng ngay tại nhà một cách sớm nhất có thể, giá cả thống nhất 2 bên rồi thì tiến hành chốt ngày làm vệ sinh nhà thôi, thật dễ dàng.

 

 

Vệ sinh công nghiệp quận 9

Quận 9 là một quận nằm tròng thành phố Thủ đức mới thành lập năm 2021 có tốc độ phát triện cực kì nhanh. Chính vì thế mà cơ sở hạ tầng, tòa nhà, nhà phố mọc lên như nấm. Vệ sinh công nghiệp quận 9 mong muốn đóng góp một phần nào đó trong việc xây dựng thành phố nói riêng và đất nước nói chung, góp phần nâng cao mĩ quan đô thị nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống được nâng lên và tạo hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế khi qua du lịch, nghỉ dưỡng.

Cuối cùng vệ sinh công nghiệp quận 9 chúc quý khách hàng có một năm làm ăn phát đạt, vực lại kinh tế sau đại dịch đầy mất mát và thương đau. Thank!

 

Xem Tiếp>>: Vệ sinh công nghiệp quận 8

                        Vệ sinh công nghiệp quận 7

                            Vệ sinh công nghiệp quận 10

 

0 Reviews:

Post Your Review

Liên Hệ Chúng Tôi